Thiết kế tờ rơi quảng cáo Quy Nhơn

Công ty in ấn quảng cáo thegioiindep.com xin chào quý khách, chuyên thiết kế tờ rơi quảng cáo Quy Nhơn Bình Định chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của quý khách giá rẻ. Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp in ấn và thiết kế quảng cáo hàng đầu hiện nay tại Quy Nhơn.

Bạn đang cần thiết kê tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp hiện đại tại Quy Nhơn, bạn muốn tìm đơn vị chuyên thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực tế của mình, bạn muốn biết giá sản phẩm như thế nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và thiết kế cho quý khách.

Mẫu tờ rơi quảng cáo hiện đại phục vụ quý khách tại Quy Nhơn

Quy trình làm việc của chúng tôi Thế giới in đẹp

Chúng tôi tiếp nhận nhu cầu của quý khách tại quang cao quy nhon, sau khi tiếp nhận nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn gói thiết kế phù hợp với nhu cầu thực của khách. Sau khi trọn gói sản phẩm dịch vụ cụ thể thì tiếp tục thực hiện các bước sau:

Thiết kế tờ rơi hiện đại phục vụ nhu cầu của quý khách ở Quy Nhơn

– Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
– Tiến hành lên ý tưởng và thiết kế theo thời gian thỏa thuận.
– Chốt mẫu thanh toán 50% số tiền còn lại, bàn giao file mềm cho khách: .CDR, .PDF, .JPG….

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu in an binh dinh cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giải pháp và giá thành tốt nhất. Có thể inbox qua Sms, Zalo…Cảm ơn quý khách! Đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp in ấn quảng cáo: in card visit, in catalogue, in tờ rơi…

—o0o—

THẾ GIỚI IN ĐẸP | CHUYÊN IN ẤN – THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO

Fanpagefb thegioiindep – Email: thegioiindep.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline 0907.246.986 - 0935.990.825