Thiết kế tờ rơi Đà Nẵng

Công ty thiết kế Đà Nẵng – thegioiindep.com xin chào! Chúng tôi chuyên thiết kế tờ rơi Đà Nẵng phục vụ nhu cầu thực tế của quý khách, giá tốt, thiết kế đẹp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chuyên về: thiết kế, in ấn, quảng cáo & marketing trọn gói.

Thiết kế tờ rơi là một công việc cần làm trước khi bạn muốn: tổ chức một sự kiện, khai trương, biểu diễn một chương trình nghệ thuật, giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá, thông tin tuyển sinh, tuyển dụng lao động, thông tin tuyên truyền…

Vậy bạn có biết, tờ rơi có tầm quan trọng như thế nào trong các sự kiện. Bạn có thể tự thiết kế tờ rơi không, để có câu trả lời chính xác nhất, mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo mà Thegioiindep.com cung cấp nhé.

Tư vấn thiết kế & in ấn tờ rơi tại thành phố Đà Nẵng
Tư vấn thiết kế & in ấn tờ rơi tại thành phố Đà Nẵng

Tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh cần truyền tải của tờ tôi, bạn có thể chọn in tờ rơi đơn, gấp đôi, gấp 3 nhiều lần. Có thể in tờ rơi 1 hoặc 2 mặt, chọn kích thước in tờ rơi phổ biến là 20x20cm, 10x21cm, in trên các khổ giấy A3, A4, A5, A6.

Thiết kế tờ rơi là gì?

Tờ rơi là bản in sử dụng các thiết kế, các thông tin để truyền tải cho khách hàng. Tờ rơi là tờ có 1 trang 2 mặt. Đó là đặc điểm để phân biệt với tờ gấp, có thể là gấp đôi, gấp 3, gấp 4. Đặc điểm chính của tờ rơi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ. Kích thước tờ rơi thường nhỏ, số lượng in nhiều để bảo đảm giảm thiểu chi phí liên quan đến in ấn.

in ấn tờ rơi chuyên nghiệp tận tâm tại TP. Đà Nẵng
in ấn tờ rơi chuyên nghiệp tận tâm tại TP. Đà Nẵng

Do vậy trước khi thiết kế cần xây dựng nội dung một cách chắt lọc nhất để giảm thiểu thông tin dạng text để lấy không gian cho hình ảnh và đối tượng thiết kế khác. Thông thường các loại thiết kế tờ rơi giá rẻ đã có sẵn các mẫu, đa dạng về chủng loại để khách hàng lựa chọn. Khách hàng chỉ cần thay thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp là có thể sở hữu những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp.

Các chủ đề được chúng tôi thiết kế tờ rơi nhiều hiện nay tại TP. Đà Nẵng

  • Thiết kế tờ rơi du lịch
  • Thiết kế tờ rơi tuyển sinh tại Đà Nẵng
  • Thiết kế tờ rơi quảng cáo giá rẻ
  • Thiết kế tờ rơi cho quán ăn
  • Thiết kế tờ rơi cho spa
  • Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi tại TP. Đà Nẵng

– Thiết kế nhận diện thương hiệu Đà Nẵng

– Thiết kế catalogue Đà Nẵng

– Thiết kế profile Đà Nẵng

Thiết kế logo Đà Nẵng

Liên hệ với chúng tôi tại thành phố Đà Nẵng

Quý khách có nhu cầu thiết kế Đà Nẵng cần tư vấn và báo giá. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giải pháp và giá thành tốt nhất. Có thể inbox qua Sms, Zalo…Cảm ơn quý khách! Cung cấp dịch vụ thiết kế Đà Nẵng chuyên nghiệp: thiet ke name card, thiet ke catalogue, thiet ke tờ rơi, thiet ke tờ gấp….

========================================

THẾ GIỚI IN ĐẸP – IN ẤN & THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

Fanpagefb thegioiindep – Email: thegioiindep.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline 0907.246.986 - 0935.990.825