Thiết kế brochure Tuy Hòa Phú Yên

Công ty thiết kế in ấn quảng cáo Tuy Hòa – thegioiindep.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên thiết kế Brochure Tuy Hòa phục vụ nhu cầu cụ thể của quý khách, giá tốt, chuyên nghiệp. Đơn vị hàng đầu trong ngành thiết kế, in ấn hiện nay tại Tuy Hòa.

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế Brochure ở thành phố Tuy Hòa, cần tìm đơn vị thiết kế uy tín chuyên nghiệp, phục vụ thiết kế quảng cáo cho mình. Đừng ngại liên hệ cho chúng tôi, đơn vị hàng đầu trong ngành thiết kế quảng cáo hiện nay tại Miền Trung, mong được phục vụ khách hàng.

Thông tin cơ bản về Brochure cần biết

Công ty thiết kế brochure hàng đầu hiện nay tại tỉnh Phú Yên
Công ty thiết kế brochure hàng đầu hiện nay tại tỉnh Phú Yên

Brochure dùng để giới thiệu sản phẩm mới, brochure giới thiệu công ty, brochure giới thiệu sự kiện… brochure dùng để quảng cáo sản phẩm, brochure truyền tải thông tin cá nhân doanh nghiệp, brochure dùng để PR thương hiệu hay làm brochure để có brochure giống như công ty bên cạnh.

Tư vấn thiết kế & in ấn brochure phục vụ quý khách tại thành phố Tuy Hòa
Tư vấn thiết kế & in ấn brochure phục vụ quý khách tại thành phố Tuy Hòa

Việc đầu tiên cần làm quan trọng nhất khi thiết kế brochure

Brochure nào cũng phải có nội dung cốt lõi muốn truyền tải, nếu không, khách hàng thấy quá lan man sẽ không hiểu đọc để làm gì. Xác định trước sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian và tiền bạc để sửa chữa những sai lầm sau này. Bạn nên chú ý đến những vấn đề sau:

 • Xác định mục đích in brochure là để giới thiệu công ty, quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ, phổ biến chương trình, sự kiện, hay chỉ làm thực đơn,… Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất.
 • Xác định khách hàng của bạn có độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí địa lí,… như thế nào. Từ đó nắm bắt được nhu cầu và sở thích của họ khi cầm trên tay một tờ gấp quảng cáo của bạn. Bạn càng xác định chính xác nhu cầu và mong muốn của thị trường mục tiêu của mình, thì sẽ càng hiệu quả.
 • Xác định chi phí và quy mô sự kiện để in, từ đó chọn số lượng, kích cỡ và chất liệu giấy in (giấy Couche, giấy Fort hoặc những giấy cao cấp như giấy mỹ thuật,…)

Chọn hình ảnh cho Borchure như thế nào?

 • Góc chụp phải tốt, thể hiện phần tốt của sản phẩm. Người Việt ta vẫn có câu “xấu che tốt khoe”, thế nên nghe theo ông bà dặn là không sai được đâu nhé.
 • Hình ảnh chỉ có tính chất minh họa. Bạn không cần phải quá trung thực trong hình ảnh, chỉ cần chọn những sản phẩm đẹp để đưa lên brochure. Người ta chụp hình tạp chí, cũng chỉ chọn những người mẫu đẹp thôi mà phải không?
 • Hình ảnh chất lượng cao. Bạn nên chú ý hình ảnh phải cỡ 2500 – 3500 px khi in ra mới có chất lượng tốt được, nếu không hình ảnh sẽ bị vỡ, giá trị brochure sẽ bị giảm nha.
Tư vấn cách chọn hình ảnh của Brochure chuẩn chỉnh cho in ấn
Tư vấn cách chọn hình ảnh của Brochure chuẩn chỉnh cho in ấn

Để có một brochure ấn tượng và đẹp mắt

1) Xác định cỡ giấy và cách gấp brochure

Tuy vào mục đích, con mắt thẩm mỹ của người thiết kế và dung lượng nội dung dài ngắn khác nhau mà có thể dùng loại tờ gấp đôi, gấp ba, gấp tư, gấp đôi hai lần, gấp chữ z, gấp 1 cửa,… cho phù hợp.

2) Phác thảo bố cục cơ bản

Nội dung chính muốn truyền đạt nên để ở trang đầu tiên, với cỡ chữ to và màu sắc nổi bật. Còn những thông tin dài và chi tiết hơn hay những thông tin phụ thì nên để cỡ chữ nhỏ, rải khắp các trang sau.

3) Font chữ, cỡ chữ

Sử dụng đúng cách, font chữ có thể trở thành một công cụ vô cùng mạnh mẽ giúp bạn chinh phục người đọc. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, font chữ bạn chọn còn phải đáp ứng được yêu cầu về mặt chức năng. Mỗi font chữ phù hợp với từng hoàn cảnh – một vài font chữ chỉ hợp để làm tiêu đề, trong khi một vài font khác trông tốt hơn khi làm văn bản.

4) Màu sắc

Sử dụng màu sắc hài hòa là việc không dễ dàng. Bạn cần xem xét cẩn thận nhiều khía cạnh, từ mục đích thiết kế cụ thể, nhận thức về ý nghĩa của mỗi màu sắc, cho đến vai trò quan trọng của chúng đối với tâm lý con người.

5) Hình ảnh minh hoạ

Hình ảnh minh họa ở đây có thể là hình ảnh thật về sản phẩm, hình vẽ minh họa bằng vector, hay bức tranh nghệ thuật.

6) Nội dung brochure mẫu chi tiết

Nội dung (content) trong brochure thường phải phục vụ cho một mục đích nhất định. Theo thống kê, các content có sử dụng số liệu, thông tin từ các bài nghiên cứu thường nhận tạo độ tin cậy cho khách hàng cao hơn các content chỉ là các thông tin nói suông.

Kỹ thuật in brochure như thế nào?

 • Loại giấy in brochure: giấy couche, giấy fort, giấy Bristor, giấy kraft, giấy mỹ thuật… .
 • Định lượng hay độ dày của giấy tính bằng gsm: 120gsm, 150gsm, 250gsm, 300gsm… .
 • Gia công sau khi in brochure. Bế hình dạng, cán màng brochure, cấn brochure.
 • Kích thước in ấn brochure: A4 gấp ba, A3 gấp đôi, A4 gấp đôi, A5 gấp đôi, A4 gấp 4, brochure dạng cuốn giống catalogue, brochure die cut… .
 • Số lượng in brochure: 100 cái, 1000 cái, 2000 cái, 5000 cái, 10.000 cái… 
 • Kỹ thuật in brochure: in nhanh, in offset hoặc in ép kim.

Liên hệ với chúng tôi tại thành phố Tuy Hòa

Quý khách có nhu cầu thiet ke phu yen cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giải pháp và giá thành tốt nhất. Có thể inbox qua Sms, Zalo…Cảm ơn quý khách! Chuyên cung cấp các dịch vụ tại Phú Yên như: in ấn, thiết kế quảng cáo, thiết kế website, bảng hiệu quảng cáo.

———————————————————————————–

THẾ GIỚI IN ĐẸP | CHUYÊN IN ẤN – THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO

Fanpagefb thegioiindep – Email: thegioiindep.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline 0907.246.986 - 0935.990.825