Làm website Nha Trang

Công ty thiết kế quảng cáo Nha Trang – thegioiindep.com xin chào! Chúng tôi chuyên làm website Nha Trang phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt, chuyên nghiệp. Đơn vị hàng đầu hiện nay tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Khánh Hoà.

Việc sở hữu một trang website đang ngày một cấp thiết tại những thị trường lớn, tiềm năng cao. Hơn nữa thói quen sử dụng internet ngày nay việc sử dụng google, cốc cốc,… để tìm kiếm & tham khảo thông tin đã thành xu hướng & trở nên thông dụng. Vì vậy sở hữu trang website đặc biệt là website TOP các từ khoá chuyên ngành kinh doanh hết sức quan trọng.

Thích ứng đa giao diện website chuyên nghiệp
Thích ứng đa giao diện website chuyên nghiệp

Dịch vụ làm website chuyên nghiệp top đầu Nha Trang

Hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp dịch vụ làm website Nha Trang chuyên nghiệp, giá tốt, dài lâu và phát triển website theo năm tháng kinh doanh của quý khách. Thông tin tham khảo cần thiết phía dưới đây nhé. Mời quý khách tham khảo.

Lập kế hoạch thiết kế & phát triển website theo chủ đề cho phù hợp
Lập kế hoạch thiết kế & phát triển website theo chủ đề cho phù hợp

Quy trình làm website của chúng tôi tại Nha Trang

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng

Điều đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp là tiếp nhận các yêu cầu, thông tin của khách hàng. Lập trình viên cần biết:

 • Khách hàng mong muốn website có những tính năng gì: Website công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau cần những tính năng khác nhau.
 • Yêu cầu mỹ thuật ra sao: Yêu cầu mỹ thuật sẽ thể hiện ở giao diện màn hình: Màu sắc phông nền, logo, cách bố trí các tính năng, layout,…
 • Tên miền là gì: Tên miền có ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng, lượt traffic, thứ hạng trên Google, hiệu quả SEO,… của website, lập trình viên có thể tư vấn, góp ý để giúp khách hàng chọn tên miền hợp lý.
 • Đối tượng khách hàng hướng đến là những ai: Lập trình viên sẽ căn cứ vào đối tượng khách hàng mà công ty hướng đến để tư vấn thêm về giao diện, tính năng của web. Ví dụ: Khách hàng trung tuổi nên để giao diện nhã nhặn, thiên về tiện ích; đối tượng học sinh, người trẻ tuổi có thể dùng màu rực rỡ, biểu tượng trẻ trung,…
 • Nội dung website hướng đến trong tương lai là gì: Lập trình viên dùng thông tin này để tư vấn cho doanh nghiệp nên sử dụng các tính năng nào đồng thời thu thập hình ảnh cần thiết để thiết kế website.

Bước 2: Lập kế hoạch

Bước 2 trong quy trình thiết kế website là lập kế hoạch. Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin từ phía khách hàng. Các lập trình viên của Thegioiindep.com sẽ xây dựng kế hoạch thiết kế web, cụ thể:

 • Phác thảo sơ đồ website
 • Liệt kê toàn bộ các trang, chủ đề sẽ xuất hiện trên website
 • Xác định nội dung chi tiết của từng trang

Bước 3: Lựa chọn tên miền website và hosting 

Sau khi lập kế hoạch xây dựng website, chúng ta cần để ý đến tên miền và hosting. Ở đây, doanh nghiệp sẽ lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp cho trang web của mình. Đơn vị thiết kế (thegioiindep.com) sẽ tư vấn thêm nếu cần thiết.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Lựa chọn xong tên miền, chúng ta đến với quy trình thiết kế website tiếp theo là giao diện. Ở bước này, doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế giao diện mới hoặc chọn giao diện đã được thiết kế sẵn của đơn vị cung cấp. Dù là thiết kế mới hay chọn lại thì bạn cũng cần lưu ý một vài yếu tố:

 • Tông màu của logo công ty – >> Tìm hiểu thêm dịch vụ thiết kế logo Nha Trang
 • Ý nghĩa mà website muốn thể hiện
 • Đối tượng khách hàng có phù hợp với tông màu không
 • Chọn tông màu phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty

Bước 5: Xây dựng tính năng website 

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình thiết kế website bởi các tính năng này sẽ quyết định đến hoạt động của trang web sau này. Xây dựng tính năng website cần lưu ý hai điểm:

 • Cần xây dựng tính năng website dựa theo các yêu cầu đã thống nhất ở bước 1. Bên cạnh các tính năng, website được thiết kế bởi thegioiindep.com còn được tích hợp các giải pháp để hỗ trợ sale, marketing.
 • Khách hàng kiểm tra lại các tính năng này, yêu cầu chỉnh sửa lại khi cần thiết

Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

Xây dựng tính năng website xong, chúng tôi sẽ chạy thử và tiến hành cập nhật các nội dung cơ bản rồi cung cấp sản phẩm cho khách hàng test lại.

Bước 7: Đào tạo

Để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khi sử dụng website. Thegioiindep.com sẽ hướng dẫn sử dụng và quản trị web bằng cách bàn giao các tài liệu hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. 

Bước 8: Bảo trì

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của thegioiindep.com, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì website, bảo hành cho bạn theo những điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng, cụ thể:

 • Đưa trang web lên những công cụ tìm kiếm như Cốc Cốc, Google
 • Hỗ trợ người dùng trong suốt thời gian website hoạt động.

Liên hệ với chúng tôi tại Nha Trang Khánh Hòa

Quý khách có nhu cầu Thiết kế website Nha Trang cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giải pháp và giá thành tốt nhất. Có thể inbox qua Sms, Zalo…Cảm ơn quý khách!

Chuyên cung cấp các dịch vụ tại Nha Trang như: in ấn, thiết kế quảng cáo, thiết kế website, bảng hiệu quảng cáo.

———————————————————————————–

THẾ GIỚI IN ĐẸP | CHUYÊN IN ẤN – THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO

Fanpagefb thegioiindep – Email: thegioiindep.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline 0907.246.986 - 0935.990.825