in hoá đơn TPHCM

Công ty in ấn TPHCM – thegioiindep.com xin chào! Chúng tôi chuyên in hoá đơn TPHCM phục vụ nhu cầu quý khách, giá rẻ. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn, quảng cáo & marketing trọn gói tại thành phố mang tên Bác – Hồ Chí Minh.

Bạn đang cần in hoá đơn tại TPHCM, cần tìm đơn vị báo giá và thiết kế cho cửa hàng mình. Nhưng chưa biết đơn vị nào giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi thegioiindep.com – Đơn vị chuyên in ấn các dòng hoá đơn bán lẻ tại TP. Hồ Chí Minh cho các cửa hàng hiện nay.

Thiết kế theo thông tin cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh
Thiết kế theo thông tin cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Các loại hoá đơn thông dụng hiện nay tại TP. HCM

In hóa đơn 1 liên TPHCM

– Mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên thường ứng dụng để làm hóa đơn bán lẻ mà người bán không cần lưu lại hồ sơ. Tác dụng chính là liệt kê hàng hóa, số lượng hàng hóa khách hàng đặt mua, từ đơn giá đưa ra tổng tiền chính xác và tạo sự rõ ràng minh bạch trong quá trình trao đổi buôn bán.

In hóa đơn 2 liên TPHCM

– Mẫu hóa đơn bán lẻ 2 liên: Dùng nhiều để làm hóa đơn buôn bán và hóa đơn lẻ mà bên bán có thể giữ lại thông tin được. Loại hóa đơn này dùng để liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, số tiền cụ thể, thời hạn bảo hành. Đặc biệt hóa đơn 2 liên ứng dụng nhiều để đối chiếu khi khách hàng có yêu cầu kiểm tra khi có sai sót, khách muốn đổi đơn hàng, chế độ bảo hành,… 

in Hóa đơn 3 liên TPHCM

– Đối với in hóa đơn bán lẻ 3 liên: Thì thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận. Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng).

Sản phẩm chất lượng tinh tế theo thiết kế tại TPHCM
Sản phẩm chất lượng tinh tế theo thiết kế tại TPHCM

Kích thước in được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại TPHCM

Những kích cỡ thường được dùng nhất cho biểu mẫu là A4, A5, A6,… Tùy thuộc vào nhu cầu và ngành nghề, quy định, chúng ta sẽ chọn size phù hợp riêng.

1) Kích cỡ A4: có chiều rộng 20cm và chiều dài 30cm, đây là size được chọn để in bảng chấm công, in phiếu nhập kho, in hóa đơn thu tiền, in phiếu yêu cầu sửa chữa,…

2) Kích cỡ A5: có chiều rộng 14cm và chiều dài 20cm, kích cỡ này thường được dùng sử dụng in hóa đơn bán hàng, in phiếu chuyển phát nhanh, in phiếu nhập kho, in phiếu xuất kho, in sổ chấm công,…

3) Kích cỡ A6: có chiều rộng 11cm và chiều dài 15cm. Đây là kích cỡ thông dụng thường được ưa chuộng nhất để in phiếu bảo hành, in phiếu thu, in phiếu chi, in hóa đơn bán lẻ, in phiếu biên nhận,…

Hóa đơn bán lẻ ở TPHCM còn được gọi là

  • In Biên nhận
  • Biên lai bán hàng.
  • Phiếu xuất kho, phiếu nhập kho.
  • In Phiếu thu, phiếu chi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ TPHCM cho:

  • Hóa đơn shop thời trang
  • Hóa đơn cửa hàng tạp hóa
  • Hóa đơn công ty
  • Hóa đơn nhà hàng
  • Hóa đơn quán nhậu, quán ăn

Chuyên in hoá đơn tại các quận TPHCM chất lượng giá tốt

– in hoá đơn Tân Bình TP. HCM

– in hoá đơn Tân Phú TP. HCM

– in hoá đơn Phú Nhuận TP. HCM

– in hoá đơn Bình Tân TP. HCM

– in hoá đơn Bình Thạnh TP. HCM

– in hoá đơn Quận 1 TP. HCM

– in hoá đơn Quận 2 TP. HCM

– in hoá đơn Quận 3 TP. HCM

– in hoá đơn Quận 4 TP. HCM

– in hoá đơn Quận 5 TP. HCM

– in hoá đơn Quận 6 TP. HCM

– in hoá đơn Quận 7 TP. HCM

– in hoá đơn Quận 8 TP. HCM

– in hoá đơn Quận 9 TP. HCM

– in hoá đơn Quận 10 TP. HCM

– in hoá đơn Quận 11 TP. HCM

– in hoá đơn Quận 12 TP. HCM

Liên hệ với chúng tôi tại thành phố HCM

Quý khách có nhu cầu in hoa don TPHCM cần tư vấn và báo giá. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giải pháp và giá thành tốt nhất. Có thể inbox qua Sms, Zalo… Cảm ơn quý khách!  Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Hồ Chí Minh chuyên nghiệp: thiet ke card visit, thiet ke hoa đon, thiet ke catalogue, thiet ke tờ rơi,… tại thành phố HCM.

=================================================

THẾ GIỚI IN ĐẸP | CHUYÊN IN ẤN – THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO

Fanpagefb thegioiindep – Email: thegioiindep.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline 0907.246.986 - 0935.990.825