in hóa đơn 2 liên Đà Nẵng

Công ty chuyên về in ấn – thiết kế & quảng cáo Đà Nẵng thegioiindep.com xin chào! Chúng tôi chuyên in hóa đơn 2 liên Đà Nẵng phục vụ nhu cầu quý khách. Đơn vị hàng đầu hiện nay tại thành phố Đà Nẵng chuyên về: in ấn, thiết kế, quảng cáo chuyên nghiệp.

In hóa đơn bán lẻ, phiếu thu chi, phiếu order,.. từ lâu đã trở thành ấn phẩm văn phòng phổ biến thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp mang lại hiệu quả lâu dài trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu, cũng như hạn chế những sai sót trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Hóa đơn bán lẻ 2 liên tại khu vực Đà Nẵng

Chuyên tư vấn thiết kế và in háo đơn 2 liên tại Đà Nẵng
Chuyên tư vấn thiết kế và in háo đơn 2 liên tại Đà Nẵng
 • Mục đích sử dụng: Dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện
 • Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.
 • Loại giấy: Giấy carbonless (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).
 • Kích thước: Có 2 loại A4 và A5.

            + Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.

            + Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.

 • Quy cách: Đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau) giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng.
Sản phẩm hóa đơn 2 liên thông dụng ở TP. Đà Nẵng
Sản phẩm hóa đơn 2 liên thông dụng ở TP. Đà Nẵng

Kích thước thông dụng hiện nay khi sử dụng 2 liên ở TP. Đà Nẵng

Tùy theo nội dung cần ghi trên hóa đơn, chúng ta có thể lựa chọn các kích thước thích hợp để tiến hành in hoá đơn giá rẻ cho doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Hóa đơn A4 (29,7 x 20,8cm)
 • Hóa đơn A5 (20,8 x 14,5cm)
 • Hóa đơn A6 (14,5 x 10,5cm)

Ứng dụng của hóa đơn 2 liên tại Đà Nẵng

 • Phiếu thu, phiếu chi: Thường dùng cho tất cả các cửa hàng, công ty. Sử dụng khi kế toán thu và chi tiền. Thường dùng loại 2 liên, 1 liên để đưa khách hàng và một liên lưu lại.
 • Hóa đơn bán lẻ: Dùng trong các cửa hàng,dùng để ghi lại danh sách mặt hàng và tổng số tiền. Thường dùng loại 1 liên và 2 liên.
 • Hóa đơn bán hàng: Cũng giống như hóa đơn bán lẻ
 • Phiếu xuất kho, nhập kho: Giống như phiếu thu, phiếu chi. Dùng trong các công ty, thông thường bộ phận kho sẽ dùng. Thường dùng 2 liên và 3 liên.
 • Các loại biểu mẫu: Các loại biểu mẫu thường dùng trong công ty. Sẽ có tên riêng, không có quy định chung về tên gọi. Bạn có thể đặt hàng và chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí 100%.

in hóa đơn liên quan tại Đà Nẵng

in hóa đơn 1 liên quan Đà Nẵng

in hóa đơn 3 liên quan Đà Nẵng

Các sản phẩm in ấn khác tại Đà Nẵng

– in card visit Đà Nẵng

– in catalogue Đà Nẵng

– in hoá đơn Đà Nẵng

Liên hệ với chúng tôi tại TP. Đà Nẵng

Quý khách có nhu cầu in hoa don da nang cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giải pháp và giá thành tốt nhất. Có thể inbox qua Sms, Zalo…Cảm ơn quý khách! Chuyên cung cấp các dịch vụ tại in ấn Đà Nẵng như: in ấn, thiết kế quảng cáo, thiết kế website, bảng hiệu quảng cáo.

———————————————————————————–

THẾ GIỚI IN ĐẸP | CHUYÊN IN ẤN – THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO

Fanpagefb thegioiindep – Email: thegioiindep.com@gmail.com

hotline 0907.246.986 - 0935.990.825