in Catalogue Nha Trang Khánh Hòa

Công ty in ấn Nha Trang – thegioiindep.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên in catalogue Nha Trang Khánh Hòa phục vụ nhu cầu của quý khách chuyên nghiệp giá tốt. Đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm: in ấn, thiết kế và quảng cáo tại Nha Trang.

Việc in các trang catalogue lẻ đang ngày càng phổ biến. Thông thường được sử dụng để in tờ rơi, in tờ hướng dẫn. Việc in lẻ sẽ đơn giản hơn in quyển bởi thiết kế ngắn gọn và nội dung chi tiết được rút gọn tối đa. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tổng hợp nội dung thật ngắn gọn để đảm bảo bản thiết kế ngắn gọn.

Dịch vụ in ấn catalogue Nha Trang giá rẻ chất lượng

In catalogue chuyên nghiệp tại Khánh Hòa

Kích thước thông dụng để in catalogue hiện nay

A5 (14cm x 19,5cm): Kích thước này phù hợp cho những công ty nhiều sản phẩm giới thiệu nhưng không cần quá đi sâu vào chi tiết thiết kế sản phẩm. Phù hợp với các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng như thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, dịch vụ spa, du lịch,… sẽ dễ cầm di chuyển hơn.

A4 (21cm x 29,7cm): Kích thước này sẽ giúp việc truyền đạt thông tin hiệu quả hơn và có nhiều diện tích trưng bày các bản thiết kế chi tiết. Tuy nhiên, khổ giấy khá to nên nếu catalogue quá dày thì sẽ khó mang theo. Phù hợp với các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng như trang sức, nội thất, nguyên vật tư, điện tử, động cơ xe, máy móc,…

– Hoặc kích cỡ khác theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng thích, chúng tôi sẵn sàng chiều lòng mọi kích cỡ!

Quy trình làm in Catalogue Nha Trang

Bước 1: Cần thống nhất lựa chọn bản thiết kế, nội dung in để ký kết và đặt hàng với công ty in. Đây là bước quan trọng nhất bởi nó chi phối cả quá trình in ấn catalogue về sau.

Bước 2: Soạn nội dung, thống nhất các chi tiết của catalogue. Trong bước này, khách hàng có thể lên ý tưởng để bên phía công ty bắt tay vào sáng tạo, thiết kế đưa đến sản phẩm cuối cùng. Sản phẩm này phải đảm bảo sự đồng tình giữa cả hai bên khách hàng và nhà sản xuất.

Bước 3: Thiết kế market. Đây là bước quyết định và để khách hàng đánh giá năng lực thiết kế của nhà in. Đội ngũ thiết kế của nhà in cần đưa ra những sản phẩm market có thể thuyết phục được khách hàng. Muốn vậy họ phải thật sự có năng lực sáng tạo để đưa ra bản market hoàn hảo nhất.

Bước 4: Sau khi được khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế market mà bên nhà in đưa ra, việc in ấn catalogue sẽ bắt đầu được tiến hành. Lựa chọn khổ giấy phù hợp, cách phối hợp màu sắc sao cho catalogue hoàn hảo nhất theo mẫu thiết kế ban đầu.

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm, giao hàng cho khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ in ấn khác liên quan tại Nha Trang

in card visit Nha Trang

in hoá đơn Nha Trang

in brochure Nha Trang

Liên hệ với chúng tôi tại Nha Trang

Quý khách có nhu cầu in an nha trang cần tư vấn và báo giá. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giải pháp và giá thành tốt nhất. Có thể inbox qua Sms, Zalo…Cảm ơn quý khách! Chuyên cung cấp các dịch vụ tại Nha Trang như: in ấn, thiết kế quảng cáo, thiết kế website, bảng hiệu quảng cáo.

———————————————————————————-

THẾ GIỚI IN ĐẸP | CHUYÊN IN ẤN – THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO

Fanpagefb thegioiindep – Email: thegioiindep.com@gmail.com

2 thoughts on “in Catalogue Nha Trang Khánh Hòa

  1. Pingback: Thiết kế catalogue giá rẻ Nha Trang - Công ty thiết kế Nha Trang

  2. Pingback: in hoá đơn giá rẻ Nha Trang - Công ty in ấn Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline 0907.246.986 - 0935.990.825