in Catalogue Kon Tum

Công ty in ấn thiết kế quảng cáo Kon Tum – thegioiindep.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên thiết kế và in catalogue Kon Tum phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và thi công quảng cáo hiện nay tại Kon Tum.

Bạn đang có nhu cầu in Catalogue tại Kon Tum, bạn chưa có file thiết kế như ý muốn của mình, bạn cần được hỗ trợ, tư vấn, cũng như báo giá chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, đội ngũ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất, mong được hợp tác và phục vụ quý khách.

Tư vấn thiết kế và in ấn Catalogue phục vụ quý khách tại Kon Tum

Với mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chúng tôi cung cấp giải pháp in catalogue giá rẻ tại Kon Tum giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ và tiếp thị bán hàng hiệu quả nhờ các ấn phẩm chất lượng cao. Catalogue luôn được xem là một trong các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo quan trọng được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. 

1. Khổ giấy A4

Khổ giấy này có kích thước là 20.5 * 29.5cm. Đây là khổ giấy thông dụng nhất được sử dụng để in catalogue. Việc in ấn sẽ được đảm bảo vừa phải, thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Khổ giấy A5

Khổ giấy này có kích thước 49 * 29.5cm. Với kích thước này, việc truyền đạt thông tin sẽ hiệu quả hơn và có nhiều diện tích thiết kế catalogue. Tuy nhiên, khổ giấy khá to so với sức cầm nên thường được cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi tại TP Kon Tum

Quý khách có nhu cầu in an Kon Tum cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giải pháp và giá thành tốt nhất. Có thể inbox qua Sms, Zalo…Cảm ơn quý khách! Chuyên in ấn: in card visit, in catalogue, in to roi, in hoa don,… tại Kon Tum.

—o0o—

THẾ GIỚI IN ĐẸP – IN ẤN & THIẾT KẾ & QUẢNG CÁO

Fanpagefb thegioiindep – Email: thegioiindep.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline 0907.246.986 - 0935.990.825