in Bao thư Tuy Hòa Phú Yên

Công ty in ấn thiết kế quảng cáo Tuy Hòa – thegioiindep.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên in bao thư Tuy Hòa phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt, chất lượng. Đơn vị hàng đầu lĩnh vực in ấn hiện nay tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

In bao thư hay in phong bao thư là một phần chiến lược marketing và cũng là một trong những cách tăng nhận diện của thương hiệu. Việc bạn gửi đi những tài liệu, thư từ có gắn logo và thương hiệu riêng của doanh nghiệp chắc chắn tạo nên một hình ảnh khác trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Giá cả của bao thư khi đặt in phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kĩ thuật in kỹ thuật số hay in offset tùy theo số lượng.

Thông số kỹ thuật in Bao Thư ở Tuy Hòa

– Kích thước thường được sử dụng in: In bao thư nhỏ (12×22 cm), trung ( 17×23 cm), lớn (25×35 cm).

– Chất liệu thường được sử dụng: giấy ford, giấy couche 70 – 180 gsm, giấy kraft 180 gsm.

– Kỹ thuật in: Bạn có thể lựa chọn giữa việc in offset 2 màu hoặc 4 màu, chất lượng cao tùy vào nhu cầu và mục đích của bạn.

– Sau khi in xong, về phần gia công bạn có thể lựa chọn phần nắp có dán keo nay không? cấn, cắt, bế, dán như thế nào tùy bạn lựa chọn.

Quy trình đặt in ấn tại TP. Tuy Hòa Phú Yên

– Tư vấn khách hàng
– Khách chọn chất liệu, mẫu mã, số lượng
– Thiết kế và gửi maket cho khách duyệt, đặt hoặc thanh toán 50% – 100% đơn hàng
– Tiến hành in ấn hoàn thiện sản phẩm
– Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi tại thành phố Tuy Hòa

Quý khách có nhu cầu in an tuy hoa Phú Yên cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giải pháp và giá thành tốt nhất. Có thể inbox qua Sms, Zalo…Cảm ơn quý khách! Chuyên in các dịch vụ: in card visit, in catalogue, in hoa don … tại Tuy Hòa.

—o0o—

THẾ GIỚI IN ĐẸP | CHUYÊN IN ẤN – THIẾT KẾ – QUẢNG CÁO

Fanpagefb thegioiindep – Email: thegioiindep.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline 0907.246.986 - 0935.990.825