in Bao bì Kon Tum

Công ty in ấn thiết kế quảng cáo Kon Tum – thegioiindep.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên in bao bì Kon tum phục vụ nhu cầu của quý khách, giá rẻ, chất lượng. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn hiện nay tại Kon tum, mong được phục vụ khách hàng.

Chuyên sản xuất in bao bì nhựa các loại: Túi Zipper túi pa hút chân không cho ngành thực phẩm như: cà phê, trái cây sấy khô, các loại hạt như hạt chia, hạt macca; Túi Nilon Trong các ngành thủy sản như đông lạnh, bò viên, bò khô. Với công nghệ in ống đồng hiện đại, giúp mẫu mã bao bì sắc nét. Nguyên liệu đảm bảo viện sinh an toàn thực phẩm.

tư vấn thiết kế và in ấn bao bì tại Kon Tum

In trên bao bì  vối chất liệu bao xốp hột xoài có ưu điểm là bền, dày được các khách hàng ưa chuộng, bao xốp hột xoài đã chiếm được tình cảm với các khách hàng nhỏ lẻ, với 5 kích thước tiêu biểu, thiết kế in ấn Vinaprint.vn  xin cung cấp bảng báo giá với các quý khách hàng.

Quy trình đặt in ấn ở Kon Tum

– Gặp gỡ và thu thập thông tin của khách

– Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng

– Tiến hành thiết kế nếu có và in ấn

– Giao hàng và thanh toán phần còn lại

Liên hệ với chúng tôi tại TP Kon Tum

Quý khách có nhu cầu in an Kon Tum cần tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giải pháp và giá thành tốt nhất. Có thể inbox qua Sms, Zalo…Cảm ơn quý khách! Chuyên in ấn: in card visit, in catalogue, in to roi, in hoa don,… tại Kon Tum.

—o0o—

THẾ GIỚI IN ĐẸP – IN ẤN & THIẾT KẾ & QUẢNG CÁO

Fanpagefb thegioiindep – Email: thegioiindep.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline 0907.246.986 - 0935.990.825